Máy tính bảng giá rẻ tràn ngập Việt Nam

Các loại máy tính bảng giá siêu rẻ tại Amaytinhbang.vn , giá chưa đầy 2 triệu đồng đang gây “chấn động” mạnh, tạo nên một cơn sốt giá và người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn trong hàng trăm thương hiệu máy tính bảng giá rẻ.

Cơn sốt

Tuy chưa có số liệu thống kê đầy đủ song người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay có hàng nghìn loại máy tính bảng, trong đó có những loại máy tính giá rẻ đến bất ngờ. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, hầu hết các máy tính bảng giá rẻ đều chạy phần mềm Android, có thiết kế ăn theo các tablet bom tấn của các thương hiệu lớn. Vì giá siêu rẻ và có bề ngoài đẹp nên đã gây được sự chú ý đáng kể.

Trên các trang web: www.amaytinhbang.vn, www.tabletworld.vn, www.tabletgiare.vn…giao bán tràn lan các sản phẩm máy tính bảng có trị giá nhỏ hơn 3 triệu đồng. Mới đây, Pi E002 có màn hình 7 inch đã phá vỡ giá sản 2 triệu với giá bán chỉ 1,8 triệu đồng. Cũng có  Adroid 2.3, cảm ứng mượt đây là sự xuất hiện khiến nhiều người nóng mặt.

Không chịu kém cạnh, máy tính bảng Window N5 Pro2 Touch Screen cũng trình làng với giá chưa đầy 2,2 triệu đồng người tiêu dùng có thể sở hữu một chiếc tablet chạy hệ điều hành Adroid 2.2, bộ nhớ 16Gb,  kết nối wifi – USB 3G, hỗ trợ xem phim, nghe nhạc,… Trên trang Amaytinhbang.vn cũng giới thiệu tablet Gemei G3 có giá 2,5 triệu đồng chạy Android 2.3.4 có thể nâng cấp lên 4.0, RAM 512 MB, bộ nhớ 4Gb, CPU many Core A10 1.5 GHz…

A may tinh bang

Các loại máy tính bảng giá siêu rẻ tại Amaytinhbang.vn

Cơn sốt máy tính bảng giá rẻ có thể bắt đầu từ sản phẩm mang tên Aakash đến từ Ấn Độ với giá chỉ 60 USD. Aakash chạy hệ điều hành Android Froyo, thời lượng pin khá ngắn với 3 tiếng liên tục.

Từ đó, cơn lốc máy tính giá rẻ đang làm mưa gió trên thị trường với đầy đủ các thương hiệu lớn nhỏ, hàng hóa đa dạng. Tràn ngập trên các trang mạng, shop online các loại tablet rẻ lần lượt được trình làng: máy tính bảng Window N12, màn hình 7 inch có giá 2,7 triệu đồng, dòng Benss B10 chạy Android 2.3.4 giá 2.65 triệu đồng, dòng Teclast P76 Ti cảm ứng điện dung giá 2,5 triệu đồng, máy tính bảng Ainol Novo7 advanced II cũng có giá chỉ 2,8 triệu đồng ..

Nhiều khách hàng cũng tỏ ra bằng lòng với chất lượng thấp của dòng tablet rẻ này. Anh Quốc Huy (sinh viên năm 3, ĐH Giao thông vận tải) có chia sẻ “với giá 1,8 triệu đồng để sở hữu một chiếc tablet mà có chất lượng thấp cũng là đương nhiên. Giá rẻ  – chất lượng thấp đã là quy luật rồi”. Theo anh Huy, anh sẵn sàng bỏ 1,8 triệu đồng mua tablet dù chỉ dùng được 1 năm.